Trang chủ / Tiểu sử Hoài Trang - Báo chí / Tiểu sử Hoa hậu – Ca nhạc sĩ Hoài Trang

Tiểu sử Hoa hậu – Ca nhạc sĩ Hoài Trang

Hoa hậu Vũ Hoài Trang

Hoa hậu Vũ Hoài Trang (Misa Vu) đã tham gia cuộc thi hoa hậu “Miss and Mrs International Global 2018” với mong muốn trải nghiệm thử sức, có thêm bạn bè mới. Và Vũ Hoài Trang đã may mắn đoạt giải cao nhất “Hoa hậu phu nhân” tuổi từ 30 – 55.

Link các bài báo:

https://trangsao.vn/sao/sao-viet/hoa-hau-vu-hoai-trang-toi-luon-yeu-quy-va-nguong-mo-nhan-sac-cua-phu-nu-viet.html

http://phunuthehemoi.vn/hoa-hau-vu-hoai-trang-toi-luon-yeu-quy-va-nguong-mo-nhan-sac-cua-phu-nu-viet.html

http://saoexpress.vn/hoa-hau-vu-hoai-trang-toi-luon-yeu-quy-va-nguong-mo-nhan-sac-cua-phu-nu-viet.html

Vũ Hoài Trang sinh tại Cần Thơ, là con thứ tư trong gia đình 5 anh chị em. Gia đình có truyền thông yêu ca nhạc. Thân phụ cô là nhạc sĩ Vũ Đình Phái, Ca Đoàn Trưởng giáo xứ địa phương Cái Sắn. Khi mới lên 6 tuổi, Vũ Hoài Trang đã bắt đầu hát trong Ca Đoàn, rồi được thân phụ dẫn dắt đi ca diễn khắp nơi trong tỉnh nhà, từ xã ấp, quận huyện, đến thị xã Cần Thơ. 

Ca nhạc sĩ Hoài Trang

Sau nửa năm định cư ở thành phố Portland (Tiểu bang Oregon) năm 1999, cô đã trở lại sinh hoạt ca hát. Cô bắt đầu sáng tác một số nhạc phẩm từ năm 2010 cho tới nay, Vũ Hoài Trang đã phát hành 2 CDs tựa đề: Trái Tim Tội Tình và Thiên Thu Tình Mộng, cùng ấn hành quyển sách nhạc “10 tình khúc nhạc sĩ Hoài Trang”. 

Trong năm 2012, Đài SBTN-TV & một số đài truyền hình VN khác tại Thủ đô tị nạn Little Saigon (Nam California) đã phỏng vấn người nữ ca nhạc sĩ trẻ này. Trên sân khấu nghệ thuật, Vũ Hoài Trang được giới truyền thông báo chí nhận xét rằng giọng ca và nhân dáng mỹ miều của cô đã chinh phục được khách yêu nhạc một cách tự nhiên, mặc dù cô trình diễn những nhạc phẩm mới do chính cô sáng tác. Tuy nhiên, khán giả thường vỗ tay tán thưởng nồng nhiệt khi Vũ Hoài Trang vừa hát vừa đệm guitar cho chính cô trên sân khấu. Ngoài ca hát và sáng tác nhạc, cô còn có tài làm MC rất duyên dáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *